trung tam duy hung

   Chiếc võng xếp không chỉ là sự bảo tồn một phần văn hóa trong sinh hoạt của người Việt mà còn chứa đựng những lợi ích tới sức khỏe nếu như sử dụng đúng cách. Có lẽ vì thế mà võng xếp Duy Hưng lại được ưa chuộng như vậy.

Tại sao sử dụng võng xếp đúng cách tốt cho sức khỏe?

Như chúng ta đã viết, chiếc võng xếp có cấu tạo tái hiện lại chiếc võng truyền thống, chỉ có điều chúng cơ động và tiện nghi hơn. Nằm võng là một thói quen lâu đời của nhiều quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam.

Sử dụng võng xếp đúng cách không phải là điều ai cũng biết. Để có hiệu quả thư giãn đúng ngoài việc biết chọn vị trí thích hợp để trọng tâm võng được phân bố ở mặt võng, rồi nhẹ nhàng nằm lên võng.

Sử dụng đúng cách võng sẽ có tác dụng tốt cho cột sống, giảm đau trong một số trường hợp. Ngược lại khi sử dụng sai cách sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và dễ gây tai nạn ngoài ý muốn như gãy, sập võng dễ gây chấn thương.

Võng xếp Duy Hưng an toàn hơn

Sự thiết kế với độ bền cao của võng xếp Duy Hưng mang lại cho quý khách cảm giác an toàn khi sử dụng. Ngoài việc có bộ khung võng xếp chắc chắn chịu lực tốt, bộ lưới võng nhiều lớp giúp ổn định và cân bằng trọng tâm cho võng khỏi lắc lư cũng đủ làm cho quý khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Nhưng khi nhắc đến Duy Hưng, nằm đỡ đau lưng là thứ mà mọi người nghĩ đến đầu tiên. Bộ khung võng xếp chắc chắn và sở hữu những đường cong tinh tế, cùng chân đế chịu lực tại 4 điểm do đó khi đặt ở địa hình nào thì võng vẫn vững chãi không rung lắc.

Trọn bộ võng xếp Duy Hưng cho cảm giác thư thái, nhẹ nhàng khi sử dụng. Nhiều phản hồi của khách hàng cho biết chiếc võng xếp Duy Hưng làm họ có được sự thư giãn tuyệt với, êm ái mà không gây cảm giác mỏi lưng, đau lưng như những loại võng xếp khác.

Để có thể có được những ưu điểm đó là cả quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và nâng cấp võng xếp, trải qua nhiều gia đoạn thử nghiệm những bộ võng xếp không những đa năng, đa dụng, bền bỉ, chất lượng, tinh tế mà còn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Những sản phẩm võng xếp Duy Hưng đã ghi lại nhiều dấu ấn trong suốt quá trình hoạt động, giờ đây với người tiêu dùng Việt, khu nhắc đến “Nằm đỡ đau lưng” mọi người sẽ nhắc ngay tới võng xếp Duy Hưng, thấu hiểu được điều đó nên công ty chúng tôi luôn nâng cấp sản phẩm để ngày càng hoàn thiện và không phụ sự kỳ vọng của khách hàng.

Để có thể mua được những sản phẩm chính hãng Duy Hưng, quý khách xin vui lòng đến các cửa hàng phân phối võng xếp Duy Hưng, hoặc liên hệ qua website: www.vongxepduyhung.com để biết thêm thông tin sản phẩm.