Khung võng xếp

Thế kỉ XXI là kỉ nguyên của các đồ dùng tiện lợi và có khả năng lin động gấp gọn gàng. Võng xếp chính là món đồ dùng đang được ưa chuộng nhất trong số các đồ dùng tiện lợi có thể gấp gọn. Bài viết hôm nay sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi “ nên mua võng xếp hãng nào để có chất lượng tốt mà giá rẻ? “

Cấu tạo của võng xếp

Võng xếp được cấu tạo bởi 2 thành phần chính là khung võngLưới võng. Khung võng được cấu tạo từ các thành phần hợp kim được hàn lại với nhau theo một kết cấu đặc biệt để giữ 2 đầu võng lúc nào cũng căng và thăng bằng.

Lưới võng được làm từ sợi hóa học đặc chế, có 2 phần chính là: phần lưới võng tiếp xúc với người nằm được làm bằng cách bện các sợi theo hình thoi lớn bé khác nhau tùy từng loại lưới võng và phần đầu chịu lực làm bằng kim loại nối với đầu của khung võng.

Nên mua võng xếp hãng nào có chất lượng tốt mà giá cả phải chăng?

Thị trường võng xếp đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Có rất nhiều cơ sở, công ty sản xuất võng xếp với mẫu mã phong phú, đa dạng. Câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng khi mua loại đồ dùng này chính là: nên mua võng xếp hãng nào? Một số tiêu chí sau đây sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn võng xếp cho mình.

Độ bền khung võng

Độ bền là một trong các yếu tố quan trọng nhất của võng xếp. Tùy thuộc vào chất liệu, kết cấu mà khung võng xếp có độ bền và thời gian sử dụng khác nhau. Một khung võng có thể dùng đến 10 năm nếu là loại tốt và được bảo quản kĩ.

Phụ kiện thay thế

Các thương hiệu võng xếp có uy tín thường sẽ kèm theo các bộ phận dễ bị hỏng của võng xếp để khách hàng có thể thay thế trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, các bộ phận khác của võng xếp cũng được bảo hành trong thời gian từ 3 tháng đến 1 năm.

Giá cả và bảo hành

Đây cũng là các yếu tố quan trọng khi lựa chọn võng xếp. Không phải võng xếp đắt tiền là có chất lượng tốt. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà lựa chọn bộ võng xếp có giá phải chăng.

Chế độ bảo hành cũng rất đáng được quan tâm. Với các thương hiệu võng xếp lớn, sẽ có bảo hành thay thế hoặc sửa chữa miễn phí những hư hỏng trong thời gian đầu sử dụng võng xếp.

Võng xếp Duy Hưng là thương hiệu uy tín và được người tiêu dùng tin tưởng nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại võng xếp với đủ các mẫu mã và kiểu dáng, với chất lượng cao mà giá cả rất cạnh tranh.

Qua bài viết “nên mua võng xếp hãng nào có chất lượng tốt mà giá rẻ? “ hy vọng quý khách đã có những kinh nghiệm cho mình trong việc lựa chọn một chiếc võng xếp phù hợp.

Nếu quý khách có nhu cầu mua võng xếp, hãy đến với Trung tâm phân phối Duy Hưng. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để quý khách có được chiếc võng xếp như ý.

Liện hệ: 0978 038 786 – 0936 033 068
Website: www.vongxepduyhung.com