Võng xếp với nhiều sự tiện lợi trong sinh hoạt gia đình như tiện di chuyển đến mọi vị trí, là nơi giúp chúng ta ngả lưng xả đi mọi lo âu buồn phiền. Đặc biệt nhà có trẻ em sẽ không thể thiếu võng xếp, nó giúp ru bé ngủ nhanh chóng tạo điều kiện cho bố mẹ được dảnh làm các công việc khác.
vong-xep-duy-anh
Võng xếp khung sơn tĩnh điện
Để lựa chọn mua được chiếc võng xếp chất lượng, bền, vững chắc và an toàn khi sử dụng trước tiên chúng ta không nên quan tâm về giá. Nhiều khi võng xếp có giá trị lớn chưa chắc khung đã bền bằng chiếc võng có giá trị thấp hơn. Sau đây Duy Hưng sẽ giới thiệu cho Quý vị một số điểm cần chú ý khi mua sản phẩm võng xếp.
vong-xep-khung-inox
Khung võng inox
– Đầu tiên hãy quan tâm đến khung võng: khung võng thường sử dụng chất liệu inox hoặc thép có lớp sơn tĩnh điện. Thông thường khung inox thường có độ sáng, sang trọng và bền hơn khung thép sơn tĩnh điện. Bên cạnh đó hãy chú trọng đến độ dày của ống, thường ống có độ dày từ 7 ly hoặc 8 ly, những chiếc khung có độ chịu lực tốt hơn thường là 10 ly hoặc 12 ly.
vong xep duy anh
Khung võng xếp dày 12 ly
– Điểm tiếp theo là Đạn Bạc ( vòng bi ) : vòng bi thường được gắn vào đầu 2 võng để mắc lưới võng xếp vào, đạn bạc inox thường bền và tốt hơn đạn bạc sắt, bi nhỏ nhiều sẽ giúp vòng quay trơn hơn và ít bị kêu cọt kẹ khi sử dụng.
tron bo vong xep duy anh
Khung võng xếp phi 32

– Điểm tiếp theo hay quan tâm đến các đầu mối của khung võng, thường võng xếp được tán đinh hoặc dùng đinh vít chăc chắn, hãy xem các con ốc vị phải lớn, chắc, bản lề rộng giúp khung võng được chắc chắn.

 

Khung võng xếp
 

– Điểm cuối cùng là lưới võng: Lưới võng phải thoáng không khí, sử dụng chất liệu bền, thông thường lưới võng 2 lớp chở lên là đạt tiêu chuẩn chịu lực tốt, khoảng 150kg.

 

Lưới võng xếp căng B
Ngoài ra có yếu tố nữa đó là võng để ai sử dụng, nếu là trẻ em thì nên chọn những loại võng baby nhỏ gọn giúp bé sử dụng rễ dàng hơn. Còn người lớn cao từ 1.5m đến 1.6m nên chọn khung võng dài khoảng 2m, người cao từ 1.7m chở lên nên chọn khung võng dài từ 2.3m chở lên.

Nếu quý khách có nhu cầu mua võng xếp, hãy đến với Trung tâm phân phối Duy Hưng. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để quý khách có được chiếc võng xếp như ý.

Liện hệ: 0978 038 786 – 0936 033 068
Website: www.vongxepduyhung.com

[Total: 3    Average: 5/5]