Chọn mua khung võng xếp cũng như chọn mua các mặt hàng chuyên dụng khác, nếu như không biết lựa chọn sẽ nhầm những mặt hàng kém chất lượng hoặc giá cả “trên trời”. Hãy để võng xếp Duy Hưng tư vấn mua khung võng xếp cho quý khách để có những món hàng chất lượng giá tốt. khung vong xep

Nên mua khung võng xếp loại nào?

Khung võng xếp có nhiều loại để quý khách có thể tùy ý lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng. Nhìn chung các loại khung võng xếp có thể tùy chỉnh kích thước và có thể xếp lại một cách gọn gàng. Có những loại khung võng xếp có thể để tốt trên địa hình phẳng nhưng với những nơi hơi gồ ghề sẽ làm cho võng bị lệch và có một số loại khung có chân đế có thể tùy chỉnh trên nhiều địa hình khác nhau.

Nhiều thông tin hướng dẫn mua Khung võng xếp cần phải được xác nhận bằng sự quan sát và giám định của bạn. Những loại khung thường có chất liệu là inox, thép… Tùy loại mà có sơn tĩnh điện ở ngoài hay không. Nhìn chung so với các loại khung võng xếp thông dụng thì võng xếp Duy Hưng dùng loại phi 32 (các loại khung võng xếp thông dung chỉ là phi 27 ) và vật liệu dày hơn 1.2mm so với các hãng khác để làm khung võng xếp , điều đó khiến bộ khung trở nên chắc chắn để chịu lực tốt hơn.

Những điểm lưu ý khi mua khung võng xếp

Hãy để chúng tôi tư vấn mua khung võng xếp cho bạn, khi mua khung võng xếp sau đây là những thứ bạn cần đặc biệt lưu ý:

  • Khung inox: Hãy lựa chọn loại võng xếp có khung inox dày, đồng nghĩa với việc sẽ bền bỉ và tuổi thọ cao hơn. Hãy nhìn vào những khớp nối và thử xem chúng có quá lỏng lẻo hay không.
  • Vòng bi ở đầu võng: Vòng bi là bộ phận đặc biệt có tác dụng giảm ma sát khiến võng đong đưa dễ dàng, ở những vòng bi tốt khi đưa võng bạn sẽ không nghe hoặc tiếng nghe thấy tiếng cọ “cót két” khá nhỏ.
  • Bộ lưới của võng: Võng xếp không thể hoàn thiện nếu như thiếu lưới võng, hãy lựa chọn mua nếu lưới của võng có từ 2 lớp trở lên. Việc lưới 1 lớp sẽ khiến cho võng không chắc chắc, đầu ghép lưới và móc thép cũng phải chắc chắn để đảm bảo chịu lực tốt.
  • Khung sơn tĩnh điện: Lớp sơn phía ngoài rất quan trọng không những về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng chất lượng bộ khung. Lớp ngoài thường được sơn tĩnh điện. Chú ý những lớp sơn quá dễ tróc sẽ mau khiến cho khung bị mau gỉ sét.
  • Giá cả: Nên mua ở những địa chỉ uy tín và có thâm niên về lĩnh vực này để tìm được giá tốt. Những chiếc khung võng xếp ở võng xếp Duy Hưng có giá từ hơn 500.000 đến 1.300.000 đ.

Dù nghiên cứu như thế nào thì trước khi quyết đinh quý khách hãy tìm người tư vấn mua  khung võng xếp cho bạn. Hãy tham khảo thêm một số bài viết của chúng tôi để lựa chiếc võng xếp phù hợp với mình nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua võng xếp, hãy đến với Trung tâm phân phối Duy Hưng. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để quý khách có được chiếc võng xếp như ý.

Liện hệ: 0978 038 786 – 0936 033 068
Website: www.vongxepduyhung.com
Fanpage: www.facebook.com/VongXepDuyHung