Cách lắp ráp khung võng xếp không phải quá khó nhưng cũng có người sử dụng vẫn chưa biết cách lắp ráp khung võng xếp, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bài viết này hướng dẫn lắp ráp khung võng xếp một cách chi tiết và cụ thể nhất, giúp cho người it hiểu biết nhất về võng xếp cũng có thể lắp đặt được.

Thông thường võng xếp thường chia thành 3 khúc cơ bản, bao gồm khúc giữa và 2 khúc bên cạnh. Khi tạo thành võng xếp thường có hình chiếc thuyền, hầu như các kiểu võng với những thương hiệu khác nhau đều có kiểu dáng gần giống nhau.

– Bước 1 :

Dựng khúc bên cạnh lên, có thể dựng cạnh phải hoặc cạnh trái tùy theo chiều thuận của mỗi người, giống hình H1.

 

huong dan lap rap khung vong xep 5
( Hướng dẫn lắp ráp khung võng xếp H1 )

– Bước 2 :

Dựng thanh chống gắn vào khúc vừa dựng lên ở bước 1, nếu là võng có rãnh thì gài vào. Thông thường các võng đều có 3 rãnh điều chỉnh độ dài của khung, chúng ta cứ lắp vào dãnh ở giữa nhé để đảm bảo độ trung bình của võng, xem hình H2.

huong dan lap rap khung vong xep
( Hướng dẫn lắp ráp khung võng xếp H2 )

– Bước 3 :

Dựng khúc đối diện với khúc đầu tiên lên và trình tự làm giống 2 bước phía trên nhé, xem hình H3.

huong dan lap rap khung vong xep 3
( Hướng dẫn lắp ráp khung võng xếp H3 )

– Bước 4 :

Dang rộng khúc giữa võng xếp sang 2 bên sao cho có kích thước đủ vững và đủ với không gian sử dụng võng xếp, xem hình H4.

huong dan lap rap khung vong xep 4
( Hướng dẫn lắp ráp khung võng xếp H4 )

– Bước 5 :

Gài thanh ngang theo khổ phù hợp, thông thường có 3 rãnh điều chỉnh độ rộng. Một số loại có chốt live chúng ta cũng điểu chỉnh độ rộng phù hợp rồi vặn ốc vít lại chăc chắn, xem hình H5.

huong dan lap rap khung vong xep 5
( Hướng dẫn lắp đạt võng xếp H5 )

Sau khi thực hiện đầy đủ 5 bước trên đã cơ bản hoàn thành lắp khung võng xếp, chúng ta tiến hành lắp lưới võng vào 2 đầu là có thể sử dụng được sản phẩm.

vong-xep-duy-anh
( Hoàn thành lắp ráp võng xếp )

Trên đây là những bước hướng dẫn lắp ráp khung võng xếp thông dụng trên thị trường võng xếp hiện nay.

Nếu quý khách có nhu cầu mua võng xếp, hãy đến với Trung tâm phân phối Duy Hưng. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để quý khách có được chiếc võng xếp như ý.

Liện hệ: 0978 038 786 – 0936 033 068
Website: www.vongxepduyhung.com