Lời đâu tiên Võng Xếp Duy Hưng xin trân trọng cảm ơn và lời chào thân ái đến Quý Khác Hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Võng Xếp Duy Hưng tự hào là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm về võng xếp đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất như: Lưới võng xếp, Khung võng xếp, Trọn bộ võng xếp, Khẩu Trang Vải Cao Cấp Võng xếp Duy Hưng.

1. Thông tin chung:

Võng Xếp Duy Hưng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm: Trọn bộ võng xếp, Khung võng xếp, Lưới võng xếp
– Địa chỉ: 637/7 Lê Thị Út, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.
– Điện Thoại: 0976 038 786 – 0936 033 068
– Email: phamchidien@gmail.com
– Website: vongxepduyhung.com
– Fanpage: www.facebook.com/VongXepDuyHung
2. Logo và slogan:

“Duy Hưng – Nằm đỡ đau lưng”

logo

– Ý nghĩa của logo và slogan:
+ Nhìn vào logo của Duy Hưng cụ thể là chữ D của logo cho chúng ta cảm giác như  là một người đang ngả lưng trên chiếc võng với một cảm giác thư thả và thoải mái.
+ Slogan: “Duy Hưng – Nằm đỡ đau lưng” với slogan này nó đã nói lên tất cả tâm huyết của chúng tôi. Mục đích của chúng tôi là đưa đến cho tất cả quý khách hàng một sản phầm võng xếp tốt nhất và thoải mái nhất. Nói không chỉ thể hiên trên slogan của chúng tôi mà còn thể hiện trên những sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường hiện nay. Sản phẩm Khung võng xếp được chúng tôi thiết kế và làm từ chất liệu cao câp như: phần khung ông túp to và dày nhất thị trường võng xếp hiện nay tạo cho chúng ta cảm giá chắc chắn, phần Lưới võng xếp mềm mại khi chúng ta nằm lên sẽ có cảm giá thoải mái, dễ chịu và không bị đau lưng như các loại võng xếp khác.

3. Văn hóa kinh doanh:

– Phương châm đối với nội bộ: “Chung sức thành công
– Phương châm đối ngoại (khách hàng, đối tác, đồng nghiệp): “Hợp tác cùng nhau phát triển

4. Triết lý kinh doanh:

– Trung tâm phân phối Duy Hưng Luôn coi trọng ý thức, trách nhiệm và chữa tín được đặt lên hàng đầu, phát triển các sản phẩm và tiêu chí hài hòa lợi ích các bên cùng có lợi.

5. Hệ giá trị cốt lõi

– Chất lượng – Tín nhiệm – Hài lòng tuyệt đối

+ Duy Hưng tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Duy Hưng cam kết với mọi đối tác, khách hàng với chính mình: sẽ luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng kì vọng ngày càng cao của khách hàng.

– Tân tâm – Đam mê – Nhiệt huyết – Trí tuệ

+ Duy Hưng mong muốn xây dựng đội ngũ nhân viên điển hình là tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết. Các thành viên của Duy Hưng luôn mang hết sức lực, nhiệt huyết  và hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn đứng trên quyền lợi của khách hàng.

– Sáng tạo – Hiệu quả

+ Sáng tạo là đòn bảy của Duy Hưng. Duy Hưng mong muốn tạo một môi trường thuận lợi để mọi người cùng phát huy, đổi mới và sáng tạo ra các sản phẩm mới.

6. Một số Video về hoạt động sản xuất của chúng tôi:

– Công đoạn lên sợi để dệt lưới võng xếp

– Công đoạn dệt lưới võng xếp đây là công đoạn quan trọng nhất để hình thành nên một sản phẩm lưới võng xếp, công đoạn này được đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại đẻ làm nên những sản phẩm lưới võng xếp cao cấp nhất.

–> Với mong muốn mang lại cho mọi người một chiếc võng xếp không chỉ có giá trị về vật chất và còn chứa đựng giá trị tinh thần. Các sản phẩm của chúng tôi đều được chăm chút cẩn thận từng chi tiết bởi bàn tay khéo léo của các thợ thủ công. Thương hiệu võng xếp Duy Hưng đã có hơn 10 năm trong làng võng xếp nên chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Duy Hưng đều được sử dụng chất liệu tốt nhất mang lại sự thoải mái cho khách hàng và thân thiện với môi trường.

trung tam pha phoi duy hung