Để góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng võng xếp giá rẻ của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và đầu tư cho sản xuất và chất lượng của những mặt hàng của mình. Bằng những cải tiến trong công nghệ, giờ đây nói đến võng xếp, người ta nghĩ đến Duy Hưng trước tiên.

trung tam pha phoi duy hung

Tại sao giá cả của Trung tâm phân phối Duy Hưng lại rẻ

Với tiêu chí hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Từ những ngày đầu thành lập, công ty đã tạo ra những sản phẩm tiện lợi mà chất lượng. Chiếc võng từ xưa đã là một hình ảnh thân quen với mỗi con người, không gì có thể thay thế được, nhưng trong thời buổi hiện tại thì không dễ tìm những nơi có thể sử dụng những chiếc võng truyền thống. Có thể nói chiếc võng xếp ra đời như một sự giữ gìn truyền thống văn hóa mà vẫn đem lại cảm giác yên bình, hoài cổ.

Các sản phẩm của Trung tâm phân phối Duy Hưng mang tính mỹ thuật rất cao, chúng tôi quan niệm chiếc võng không chỉ để nằm mà còn phải đẹp, phải tốt và bền bỉ. Chính vì vậy, những khâu sản xuất võng xếp được theo dõi khắt khe và tinh tế.

Chất lượng là vậy, nhưng khi nhắc tới giá cả thì không một hãng võng xếp giá rẻ nào so được với Duy Hưng. Với cùng một mức giá trên thị trường, quý khách sẽ không tìm được một hãng nào chất lượng hơn. Điều đó cũng giải thích tại sao võng xếp Duy Hưng lại được ưu ái trên thị trường.

Võng xếp giá rẻ và  nhiều mẫu mã

Võng xếp Duy Hưng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng võng ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của khách hàng. Ngoài những chiếc võng xếp thường, ở Võng xếp Duy Hưng còn có những sản phẩm võng xếp đa năng “4 trong 1”, vừa làm vòng, vừa làm nôi em bé, vừa làm xích đu và thậm chí thay thế cả một sào phơi đồ.

So với những chiếc võng xếp giá rẻ khác, quý khách sẽ không tìm được những cảm giác thư thái và an toàn khi sử dụng võng xếp Duy Hưng. Sự cải tiến từ những vòng bi giảm ma sát tới mức tối đa sẽ làm cho sự đong đưa của võng trở nên êm ái. Thiết kế bộ khung dày, chịu lực giúp sản phẩm bền hơn và an toàn hơn. Cùng với đó thì kiểu dáng sang trọng của sản phẩm sẽ làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy lựa chọn thương hiệu võng xếp Duy Hưng khi muốn mua võng xếp giá rẻ, với sự tận tụy trong hơn một thập kỷ qua, công ty cam đoan sẽ cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, cùng với giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ: 0976 038 786 – 9036 033 068
Website: www.vongxepduyhung.com