Mua võng xếp giá rẻ luôn dành được sự quan tâm từ người tiêu dùng. Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của chiếc võng xếp ở bất cứ nơi nào và hầu như mỗi gia đình đều có cho mình một chiếc võng và không ai phủ nhận cảm giác thoải mái mà những chiếc võng xếp đem đến.

mua-vong-xep-gia-re

Tuy nhiên, với những chiếc võng cổ điển làm bạn mất đi sự tiện nghi, bởi vì chúng cần một khoảng không gian rộng rãi để có thể sử dụng được nó, nhưng với một chiếc võng xếp hiện đại các bạn có thể dễ dàng sử dụng ở bất kỳ chỗ nào mà bạn muốn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm võng xếp với rất nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã cũng như màu sắc và giá cả của sản phẩm võng xếp cũng khác nhau để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người sử dụng. Nhìn chung các loại võng xếp khá giống nhau về kiểu dáng, chỉ có một vài điểm khác biệt tạo nên sư khác biệt cho từng thương hiệu khác nhau.

mua vong xep gia re

Vậy làm thế nào để mua võng xếp giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo khiến không ít người mua hàng phải đau đầu. Giá sản phẩm võng xếp thường giao động từ mức 300.00 vnđ đến 1.700.000 vnđ đối với các loại võng xếp thông dụng hiện nay. Chất liệu phổ biến nhất dùng làm khung võng xếp thường là thép và inox, nhưng chiếc võng xếp được làm từ chất liệu inox thường được ưa chuộng hơn vì độ bền chắc và tính thẩm mỹ hơn.  Khung võng xếp inox thường có thời gian sử dụng lâu hơn, sang trọng hơn so với khung võng được làm bằng thép. Khung võng xếp làm bằng thép sơn tĩnh điện sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bong tróc sơn. Tuy nhiên giá cả của khung võng xếp làm từ thép thường rẻ hơn so với khung inox.

vong xep gia re 2403

Với điều kiện khí hậu cận nhiệt đợi có tính chất đặc trưng là nóng ẩm mưa nhiều như nước ta thì các sản phẩm khung võng xếp làm bằng chất liệu Inox cao cấp sẽ phù hợp và bền đẹp hơn. Tuy vậy để mua võng xếp giá rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: thiết kế, loại ống túp để làm khung võng xếp, loại bạc đạn được sử dụng và loại lưới võng xếp chứ không chỉ riêng về chất liệu làm khung võng. Thông thường các loại khung võng xếp thường được làm từ các loại ống túp phi 27 và có độ dày 7 đến 8 ly, còn đối với những loại khung tốt hơn thì các ống túp này được làm to hơn thường là ông túp phi 32 với độ dày từ 1 đến 1,2 ly, tạo cảm giác chắc chắn hơn cho những chiếc võng xếp và người sử dụng. Bên cạnh chất liệu làm nên những chiếc võng xếp, giá cả còn phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và thương hiệu Võng Xếp Duy Hưng là một trong những thương hiệu hàng đầu. Thương hiệu của chúng tôi có sự đảm bảo nhất định về chất lượng, giá cả và chính sách bảo hành.

mua-vong-xep-gia-re2603

Ngoài ra, giá cả của võng xếp còn phụ thuộc vào màu sắc kiểu dáng của võng. Vì vậy để mua võng xếp giá rẻ bạn cần chú ý tới các yếu tố trên đồng thời nên tìm hiểu tham khảo thêm kinh nghiện chọn mua võng xếp trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm. Sức khoẻ là vàng, đừng vì tiếc tiền mà mua sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khoẻ của chính bạn và gia đình bạn.

Nếu quý khách có nhu cầu mua võng xếp, hãy đến với Trung tâm phân phối Duy Hưng. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để quý khách có được chiếc võng xếp như ý.

Liện hệ: 0978 038 786 – 0936 033 068
Website: www.vongxepduyhung.com
Fanpage: www.facebook.com/VongXepDuyHung