Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu đi du lịch, đi phượt với mọi người ngày càng cao nên những chiếc võng dù là sản phẩm không thể thiếu với những người thường xuyên đi du lịch. Sau đây mình xin chia sẻ một số kinh nghiệp chọn mua sản phẩm võng dù.

Với các sản phẩm võng dù trơn, võng dù kiểu lính cần lưu ý một số chi tiết sau:

Võng dù phải được dùng bằng loại vải dù dày, chắc chắn và được may thành 2 lớp.
– Những chiếc võng dù phải mịn màng để khi sử dụng tạo cho chúng ta một cảm giác thoải máivong-du-2-lop
– Chú ý những đường chỉ may trên võng dù phải dày và chắc chắn, đặt biệt là ở hai đầu của võng, đây nơi phải chịu lực nhiều nhất của những chiếu võng dù.
– Dây dù sử dụng cho những chiếc võng dù phải to và chắc để cho chúng ta sử dụng được an toàn. Đừng vì ham rẻ hay mua những loại võng dù dùng loại dây dù mỏng, bé sẽ rất nguy hiểm khi sử dụng.vong du cao cap kieu linh 2 lop
– Chiều dài và chiều rộng của những chiếc võng dù cũng là nhưng điểm chúng ta cần chú ý, Nên mua những loại võng Dù có chiều dài và chiều rộng đủ để cho chúng ta sử dụng một cách thoải mái. Trên thị trường võng dù hiện này có nhiều loại võng dù với chiều dài và chiều rộng khách nhau, những chiếc võng dù tiêu chuẩn thừng có chiều dài giao động từ 2,1 – 2,5m và chiều rộng tiêu chuẩn là 1,5m.
– Nên chọn những chiếc võng dù có màu sắc phù hợp mình.mau sac cua vong du